ไม่ท้อ ” ฐิติพันธ์ ” สู้เพื่อที่จะได้เล่นบทเวที เจลีก ต่อ

 

หลังจากพักหลังนี้ เจ้านิว ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ยังไม่ได้รับโอกาสลงสนามหรือลงมาแค่ช่วงเวลาสั้นๆ บางนัดก็ถูกเปลี่ยนตัวลงและก็ถูกเปลี่ยนออกอีกที จากต้นสังกัดอย่าง โออิตะ ทรินิตะ ในการกลับมาลงตัวจริงอย่างช่วงต้นของฤดูกาล หลังจากการรักษาตัวจากอาการเจ็บ เจ้านิวก็ถูดเปลี่ยนตัวลงมาท้ายเกมส์เป็นส่วนใหญ่

ล่าสุดเจ้าตัว ได้ออกมายืนนัยว่า ตนเองไม่คิดจะท้อหรืออยากกลับไทยเด็ดขาด ต้องการจะสู้ต่อไปเพื่อนาคตของตนเองในเจลีก “ผมเข้าใจสถานการณ์ดี เรามานี่ที่มันไม่ง่ายตั้งแต่เริ่มต้นอยู่แล้ว เพราะผมเองต้องการมาทำงานหนัก เพื่อผลตอบแทนในการลงสนาม”

“ที่ผ่านมาผมอาจจะสูญเสียความมั่นใจไปบ้าง แต่ผมจะไม่ท้อเด็ดขาด ผมเองได้รับกำลังใจมากมายจากแฟนบอลและเพื่อนนักเตะที่อยู่ในไทย ผมจะสู้เพื่อโอกาสที่ผมจะได้มีโอกาสลงเล่นที่นี่ต่อในฤดูกาลหน้า”  เจ้านิวกล่าว

นัดต่อไปของ ฐิติพันธ์ กับ โออิตะ ทรินิตะ จะมีคิวจะลงสนามพบกับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ในศึก เจลีก นัดตกค้างในวันที่ 27 ก.ค. 62 ตามเวลาในไทย 17.00 น. เนื่องจาก ฟรอนตาเล่ พึ่งจะมีนัดเล่น รายการ เจ ลีก เวิลด์ ชาลเล้น 2019 นัดที่เอาชนะ สิงห์ บลู เชลซี ทีมดังจากเกาะอังกฤษไป 1-0 เมื่อวันศุกร์ที่ 19 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา