Sno Cat

Sno Cat มีอะไรมากมายที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก  เช่นเดียวกันกับสิ่งที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก  แน่นอนว่ายานพาหนะเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับในยุคปัจจุบันนี้  ไม่ว่าเราจะทำอะไรไปที่ไหน  การเดินทางไม่ใช่แค่เดินทางผ่านเรือเท่านั้น  แต่มันยังมีการเดินทางผ่านรถยนต์  เครื่องบิน ก็ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นและสำคัญด้วยเช่นเดียวกัน 

อย่างไรก็ตามสำหรับยานพาหนะที่ต้องการจะพาทุกคนไปทำความรู้จักนี้มันจะสุดยอดหรือว่าเจ๋ง แค่ไหนไปทำความรู้จักกันพร้อมกันเลยดีกว่า

ด้วยเทคโนโลยีต่างๆที่มีความทันสมัยในยุคปัจจุบันนี้  ทำให้เราสามารถสร้างสิ่งต่างๆขึ้นมาได้โดยใช้ระยะเวลาอันสั้น  และแน่นอนว่าสิ่งที่เลือกมานั้นก็มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก  อย่างเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้  มันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะสุดเจ๋ง  ที่คุณอาจยังไม่เคยได้พบเห็นมาก่อน 

และแน่นอนว่าการที่คุณไม่เคยได้พบเห็น  หรือว่าไม่ได้รับรู้ว่ามันมีอยู่บนโลกของเรา   ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่มี  อย่างไรก็ตามยานพาหนะดังกล่าวนี้ จะมีลักษณะแบบไหน เราไปทำความรู้จักมันพร้อมกัน  จากบันทึกของนักสำรวจที่ได้รับการเผยแพร่ มีนักสำรวจที่มีชื่อเสียง ชาวอังกฤษและชาวนิวซีแลนด์ทั้งสองคนนี้  มีชื่อเสียงในฐานะสองคนแรก  ที่สามารถพิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์  ทั้งสองคนนี้ออกสำรวจทั่วโลก

โดยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลอังกฤษ  นิวซีแลนด์  อเมริกา  ออสเตรเลียและแอฟริกาใต้การเดินทางครั้งนี้มีชื่ออย่างเป็นทางการในภาษาไทย  ก็คือการเดินทางข้ามทวีปแอนตาร์กติกของเครือจักรภพและด้วยกำลังเสริมของเจ้า Sno Cat พวกเขาได้ต่อสู้ กับสภาพอากาศและภูมิประเทศ Sno Cat เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางวิศวกรรม ที่ถูกสร้างขึ้นในครึ่งหลังของศตวรรษที่ 20  เป็นรถขับเคลื่อนที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัย ถึงจะขับคันนี้จะหล่นลงไปในรอยแยกน้ำแข็งบ้าง 

มันก็สามารถทนต่อสภาพรุนแรงได้ ด้วย  4 ใบเลื่อยสายพาน เพื่อวิ่งไปบนพื้นผิวต่างๆสามารถปรับเข้าหาทางลัดได้ และมันแข็งแรงพอที่จะยืนบนทางที่แสนทรหดได้  สิ่งแรกที่เป็นลักษณะพิเศษของรถคันนี้  ก็คือสายพานของมันเชื่อมต่อกันและสามารถ   ยึดบนแกนของตัวเองได้ 

พวกเรามีพลังมากพอที่จะข้ามสิ่งกีดขวางอะไรก็ได้  เพิ่มพลังการขับเคลื่อนไปยิ่งกว่าเดิมได้อีก  บอกได้คำเดียวเลยมันสุดยอดมากๆเลย  สุดท้ายนี้ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม  นอกจากเจ้า Sno Cat แล้วที่เราได้กล่าวมาข้างต้น มันยังมีรถยนต์สุดเจ๋งอีกมากมาย  ที่เรายังไม่ได้พูดถึงและแน่นอนว่ารถยนต์   หรือว่ายานพาหนะต่างๆที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะแบบนี้นั้น  มันมีฟังก์ชันแล้วก็มีลูกเล่นมากมายให้เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับมันกัน  และถ้าหากว่าในอนาคตได้รับการพัฒนาต่อยอด ไปเรื่อยๆมันก็อาจจะมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เราเห็นในตอนนี้

 

สนับสนุนโดย.    ufabet-cafe